เราให้บริการเช่าเรือตกปลา ภูเก็ต

เช่าเรือตกปลา ภูเก็ต

เราเป็นผู้ให้บริการเช่าเรือตกปลา ภูเก็ต

บริการเช่าเรือตกปลา ภูเก็ต phuketonetrip มีบริการเช่าเหมาลำเรือสำหรับตกปลา ออกเดินทางจากจังหวัดภูเก็ต เรือที่เราใช้บริการเป็นเรือรับรองนักท่องเที่ยวเพื่อกิจกรรมตกปลาอย่างแท้จริง เรือถูกตกแต่ให้มีพื้นที่พักผ่อนทั้งภายในตัวเรือ บนดาดฟ้าเรือ หรือด้านหัวเรือ ด้านท้ายเรือมีเก้าอี้ตกปลาสำหรับลากปลาใหญ่ ทั้งปลาทูน่า ปลาใบ ปลาอีโต้มอญ นอกจากนั้นยังมีบริการอุปกรณ์ตกปลาหลากหลายชนิด อุปกรณ์อันทันสมัย พร้อมกัปตัน ลูกเรือผู้เชี่ยวชาญ และชื่นชอบการตกปลาเป็นชีวิตจิตใจ

เรือตกปลา สำหรับเช่าเหมาลำของเรา มีบริการเครื่องดื่ม อาหาร เครื่องเล่นต่างๆ ที่เตรียมไว้สำหรับลูกค้าที่ไม่เน้นการตกปลาก็สามารถใช้บริการเรือของเราได้ ทั้ง ห่วงยางแฟนซีน่ารักๆ และอุปกรณ์ดำน้ำ ภายในเรือมีเครื่องปรับอากาศไว้สำหรับคลายร้อนระหว่างวัน ห้องน้ำ ห้องครัว ที่สามารถประกอบอาหารต่างๆ ให้ท่านได้จริง

นอกจากการตกปลาในช่วงกลางวัน ที่ท่านสามารถสนุกสนานกับการพักผ่อนบนชายหาด ดำน้ำดูปะการัง และสนุกสนานกับกิจกรรมตกปลาแล้ว เรายังมีบริการเช่าเรือตกปลา ในช่วงกลางคืน ซึ่งเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้วันหยุดพักผ่อนของท่านให้เต็มที่ทั้งกลางวัน และกลางคืน พร้อมเจ้าหน้าที่ที่จะคอยให้คำแนะ และดูแลความปลอดภัยแก่ท่านตลอดการเดินทาง