เราให้บริการเช่าเรือสปีดโบ๊ท ภูเก็ต

เช่าสปีดโบ๊ท ภูเก็ต

เราเป็นผู้ให้บริการเช่าเรือสปีดโบ๊ท ภูเก็ต

PhuketOneTrip ให้บริการเรือสปีดโบ๊ทแบบเช่าเหมาลำ เดินทางแบบส่วนตัวสู่เกาะต่างๆ รอบๆ ภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง ทั้งพังงา และกระบี่ เช่น เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน เกาะพีพี อ่าวพังงา หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์ เหมาะสำหรับลูกค้าเดินทางเป็นหมู่คณะ หรือต้องการความเป็นส่วนตัว กับโปรแกรมที่สามารถยืดหยุ่นได้ตามความสนใจ และปรับเวลาได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

บริการ เช่าสปีดโบ๊ท ภูเก็ต ของเรา เป็นบริการเรือเหมาลำสปีดโบ๊ท แบบส่วนตัว เพื่อท่องเที่ยวเกาะแก่งต่างๆ พร้อมบริการเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกให้ท่าน พร้อมเสิร์ฟผลไม้ เครื่องดื่มตลอดการเดินทาง นอกจากนั้นเรายังดูแลเรื่องความปลอดภัย พร้อมประกันอุบัติเหตุ และกัปตันเรือผู้มีประสบการณ์ ชำนาญพื้นที่ เพิ่มความอุ่นใจให้ท่านในการใช้บริการ เช่าสปีดโบ๊ท ภูเก็ต กับเรา

เรามีบริการเช่าสปีดโบ๊ท เดินทางไปยังเกาะต่างๆ ให้เลือกมากมาย ทั้งเกาะยอดนิยมสำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการเดินทางไกลอย่างเกาะเฮ พักผ่อนบนชายหาดขาวๆ ของเกาะราชาใหญ่ ฟินกับน้ำทะเลใสๆ ที่เกาะราชาน้อย แวะทักทายการฝูงโลมาที่เกาะไม้ท่อน หรือพลาดไม่ได้กับเกาะที่ที่ฮิตตลอดกาลอย่างเกาะหมู่เกาะพีพี เล่นน้ำ ดำน้ำ พักผ่อนชายหาด ถ่ายรูปชิคๆ แบบส่วนตัวที่เกาะพีพีดอน และเกาะพีพีเล