เราให้บริการเช่าเหมาเรือยอร์ช ภูเก็ต

เหมาเรือยอร์ช ภูเก็ต

เราเป็นผู้ให้บริการเช่าเหมาเรือยอร์ช ภูเก็ต

PhuketOneTrip มีบริการเรือยอร์ชแบบเช่าเหมาลำ เดินทางส่วนตัวเฉพาะคณะของท่าน สู่จุดหมายปลายทางต่างๆ รอบๆ เกาะภูเก็ต รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง มีให้เลือกหลายประเภท หลายขนาด ตามความเหมาะสมของระยะทาง จำนวนผู้เดินทาง ระยะเวลา หรือความสนใจของท่าน

เรือยอร์ชมีหลายประเภท และหลายรูปแบบ แบบที่นิยมมาใช้ในการท่องเที่ยวในภูเก็ต พังงา กระบี่ ตอนนี้ประกอบด้วย

1. Sailing Catamaran หรือที่มีชื่อเรียกจำง่ายว่า เรือใบสองท้อง เป็นเรือยอร์ชประเภทที่กำลังมาแรงอยู่ในช่วงฤดูการท่องเที่ยวนี้ ด้วยราคาที่สามารถจับต้องได้ ความสวยงามของรูปทรงเรือ ความงามสง่าของใบเรือ และตาข่ายหน้าเรือที่ถือเป็นจุดขายของเรือประเภทนี้ เรือยอร์ชใบสองท้อง มีข้อจำกัดในการเดินทาง เนื่องจากเรือใช้พลังงานลมในการขับเคลื่อนเป็นหลัก จึงทำความเร็วได้ไม่มากนัก นิยมเช่าเหมาลำเดินทางแบบระยะการเดินทางไม่ไกลมากนัก จุดที่นิยมในปัจจุบันคือ เกาะราชาใหญ่ เกาะเฮ เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ แหลมพรหมเทพ

2. Power Catamaran หรือเรือยอร์ชสองท้องวิ่งเครื่อง เป็นเรือยอร์ชอีกประเภทหนึ่งที่โครงสร้างเรือมีสองท้อง ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยภาพในเรือค่อนข้างมาก ใช้เครื่องยนต์ในการขับเคลื่อน ทำให้สามารถทำความเร็วได้ดี สามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางไกลๆ ได้ ภายในมักตกแต่งให้มีพื้นที่ที่สามารถรองรับลูกค้าได้จำนวนเยอะๆ นิยมใช้เดินทางไปเกาะพีพี เกาะราชาน้อย เป็นต้น

3. Sailing Yacht หรือที่เรียกว่าเรือใบ เรือประเภทนี้จะเป็นเรือแบบท้องเดียว พื้นที่ใช้สอยจะไม่มาก เหมาะใช้เดินทางเป็นครอบครัว ทั้งระยะใกล้ และระยะไกล ภายในมักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ

4. Moter Yacht เรือมอเตอร์ยอร์ชถูกเรียกขานในหลายชื่อ ขึ้นอยู่กับขนาดของตัวเรือ เช่น Super yacht, Mega yacht ภายในถูกตกแต่งอย่างหรูหราไม่ต่างจากโรงแรมห้าดาว ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน